GỖ SỒI TRẮNG LÀ GÌ?

+ Gỗ Sồi trắng (hay còn gọi là gỗ white oak), có tên khoa học là (quercus alba). Gỗ được dùng làm ván sàn và các loại đồ gỗ nội thất và ngoại thất rất được ưa chuộng ở Mỹ và các nước Châu Âu.

+ Là loại gỗ nằm trong danh mục nhóm gỗ cứng của hoa Kỳ.

+ Gỗ sồi trắng có thân thẳng, có thể cao tới 40m, đường kính lên tới 1m. Gỗ có các ưu điểm như: Gam màu tươi sáng, ván rất đẹp và đa dạng, thớ gỗ cứng, chắc, có khả năng chịu lực uốn xoắn và lực nén tốt. Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công.

+ Đặc biệt gỗ sồi trắng có cấu trúc tế bào dạng chai, nhờ có cấu trúc tế bào được gắn kết chặt chẽ với nhau, gỗ có khả năng kháng nước và chống được sự mục nát, thối rữa tốt.

+ Do là gỗ tự nhiên nên chất lượng gỗ còn phụ thuộc vào các điều kiện tự nhiên như: Khí hậu, thổ nhưỡng…

+ Công ty sàn gỗ Polytech đã lựa chọn nguồn nguyên liệu gỗ sồi trắng từ những cánh rừng ở phía bắc nước Mỹ. Ở đây chất lượng gỗ sồi trắng rất ổn định, màu sắc đồng đều, gỗ được chăm sóc và khai thác theo tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt về chất lượng và bảo vệ rừng.

+ Bằng những kinh nghiệm với những kỹ thuật chế biến tiên tiến của Châu Âu và Mỹ như: bảo quản, cưa xẻ, sấy… Công ty sàn gỗ Polytech đã sản xuất ra được nguyên liệu gỗ sồi trắng có chất lượng cao. Ngoài ra kết hợp dây chuyền sản xuất ván sàn hiện đại và đồng bộ.

+ Ván sàn gỗ sồi của công ty sàn gỗ Polytech từ lâu đã đáp ứng được các tiêu chuẩn ván sàn của Mỹ, Nhật Bản, và các nước Châu Âu như chất lượng nguyên liệu, độ chính xác của sản phẩm.

+ Ngoài ra ván sàn gỗ sồi của công ty sàn gỗ Polytech được sơn trên dây chuyền tự động bằng sơn UV (ultra violet) của Đức có khả năng chống trầy xước cao và hoàn toàn không có độc tố nhằm bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

+Với các tiêu chí về chất lượng, sàn gỗ sồi của công ty sàn gỗ Polytech luôn đem lại sự an toàn cho sức khỏe, có tính thẩm mỹ cao nhờ sự đa dạng về thiết kế và góp phần bảo vệ môi trường.

Nguồn: http://www.sangopolytech.com/tu-van/go-soi-trang-la-gi.html

Advertisements

One thought on “GỖ SỒI TRẮNG LÀ GÌ?

  1. Pingback: VÁN SÀN GỖ TỰ NHIÊN – SÀN GỖ SOLID SỒI TRẮNG | Sàn gỗ Solid - Sàn gỗ Polytech

Nhận xét của bạn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s