NHỮNG LO NGẠI KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ TỰ NHIÊN

BÀI VIẾT SỐ 1: LO NGẠI VỀ GIÁ THÀNH SẢN PHẨM

Khi nói đến sàn gỗ tự nhiên điều đầu tiên người ta thường lo ngại: “giá thành sản phẩm”. Đó là lý do tại sao sản phẩm ít được sử dụng phổ biến trên thị trường. Hiện nay chỉ có một số công trình cao cấp như biệt thự, khách sạn cao cấp, resort,.. mới sử dụng sản phẩm này.

Trong khuôn khổ bài viết tôi sẻ đem đến cho bạn những kiến thức về sản phẩm sàn gỗ tự nhiên giúp bạn có thêm những thông tin nhằm có những quyết định đúng đắn khi lựa chọn một loại vật liệu nào đó để sử dụng cho ngôi nhà thân yêu của mình. Điều đó rất quan trọng, nếu quyết định không như mong muốn thì bạn rất khó để sữa chữa hoặc thay thế sau này.

Khi xét khía cạnh về gía thành của một sản phẩm điều quan trọng sản phẩm đó đem lại những giá trị nào cho người sử dụng so với chi phí đầu tư. Đối với sàn gỗ tự nhiên đem lại cho người sử dụng những giá trị nào?. Sàn gỗ tự nhiên đem lại nhiều giá trị, một trong những giá trị quan trong khi sử dụng đó là:

GIÁ TRỊ VỀ SỨC KHOẺ: Ưu điểm của sản phẩm là sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên, là vật liệu rất thân thiện với môi trường, một vật liệu hoàn toàn không chứa độc tố, khi sử dụng hoặc tiêp xúc không gây bất kỳ dị ứng nào cho cơ thể, đặc biệt hương thơm của gỗ tự nhiên làm cho tinh thần sảng khoái trong những lúc căng thẳng, mệt mỏi và nhiều giá trị khác cho sức khoẻ, để hiểu rõ thêm mời bạn xem bài viết ở đường link sau (http://goo.gl/BgRjk).

GIÁ TRỊ VỀ KINH TẾ: Tôi sẻ làm một bài toán đầu tư khi lắp sàn của một phòng ngủ để so sánh giữa Sàn gỗ tự nhiên với vật liệu khác.

Thông thường phòng ngủ có diện tích khoảng 12m2.

– Với gạch Ceramic có giá khoảng 200.000 vnđ/1m2

Chi phí đầu tư là:

 • 12m2 x 200.000 = 2.400.000 vnđ/phòng 12m2

– Với sàn gỗ tự nhiên có giá trung bình vào khoảng 500.000 vnđ/1m2

Chi phí đầu tư là:

 • 12m2 x 500.000 = 6.000.000 vnđ/phòng 12m2

Như vậy chi phi đầu tư giữa Sàn gỗ tự nhiên so với gạch Ceramic để sử dụng cho một phòng ngủ có diện tích 12m2 tăng thêm là 3.600.000 vnđ.

Vậy! để đầu tư Sàn gỗ tự nhiên cho một phòng ngủ có diện tích 12m2 có giá trị sử dụng cho thời gian rất dài từ (15 – 20) năm chỉ chênh 3.600.000 vnđ so với gạch Ceramic thông thường thì đó không phải là chi phi lơn, nhưng ngược lại Sàn gỗ tự nhiên sẻ làm cho căn phòng rộng hơn, nhất là đối với phòng ngủ có diện tích nhỏ khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên thì bạn có thể sử dụng cả không gian sàn gỗ tự nhiên trong căn phòng làm giường để thay thế chiếc giường ngủ thông thường, khi đó phòng của bạn trở nên rất rộng và không phải đầu tư thêm một chiếc giường.

khong gian san go

Một không gian nếu được lót Sàn gỗ tự nhiên sẽ rất đẹp và chỉ cần trang trí đơn giãn thì không gian đó trông rất hoàn thiện, ngược lại nếu bạn sử dụng gạch Ceramic hay vật liệu khác như đá Granite,.. thì bạn phải bỏ thêm một khoản chi phí để trang trí cho không gian được hoàn thiện.

san go nghe thuatSàn gỗ không những mang đến cho người sử dụng những giá trị đích thực trong cuộc sống mà còn mang đến cho bạn những giá trị về tinh thần. Ngoài ra sản phẩm còn thể hiện phong cách sống, đẳng cấp của chủ nhân khi sở hữu Sàn gỗ tự nhiên.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn hiểu rõ thêm về các loại sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên xin hãy liên hệ với mình, rất vui và sẵn lòng trả lời mọi thắc mắc của bạn. Lời cuối chúc bạn luôn có những quyết định đúng để cho cuộc sống của bạn và gia định bạn luôn hạnh phúc.

Trần Anh Quyền – TVSL công ty Sàn gỗ Polytech

Nguồn: http://www.sangopolytech.com/tu-van/nhung-lo-ngai-khi-su-dung-san-go-tu-nhien.html

Advertisements

4 thoughts on “NHỮNG LO NGẠI KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ TỰ NHIÊN

 1. Chào bạn.

  Cám ơn bài viết bạn đã chia sẽ. Đúng là sàn gỗ thiên nhiên đẹp thật:

  Một không gian nếu được lót Sàn gỗ tự nhiên sẽ rất đẹp và chỉ cần trang trí đơn giãn thì không gian đó trông rất hoàn thiện,

  Sàn gỗ không những mang đến cho người sử dụng những giá trị đích thực trong cuộc sống mà còn mang đến cho bạn những giá trị về tinh thần

  Yếu tố phong cách sống và gía trị tinh thần cũng mang lại hạnh phúc cho gia đình.

  Chúc bạn sức khỏe, gia đình hạnh phúc và nhiều mai mắn.

  Trương Lam Sơn.

  Chủ sáng lập thương hiệu Dầu Dừa Nguyên Chất Bến Tre.

  http://DauDua.net.vn
  https://www.facebook.com/DauDua.net.vn

 2. Thân chào Trần Anh Quyền

  Rất cảm ơn về nhưng chia sẽ vô cùng hữu ích và những đánh giá của bạn về sàn gỗ.

  “Sàn gỗ không những mang đến cho người sử dụng những giá trị đích thực trong cuộc sống mà còn mang đến cho bạn những giá trị về tinh thần. Ngoài ra sản phẩm còn thể hiện phong cách sống, đẳng cấp của chủ nhân khi sở hữu Sàn gỗ tự nhiên.”
  Chúc bạn thành công và có nhiều bài viết hữu ích hơn nữa

  Lê Minh Quân
  Công Ty Tư Vấn Chính Phương
  http://chinhphuong.com/

 3. Chào bạn.

  Cảm ơn bài viết của bạn. Những giá trị mà sàn gỗ tự nhiên mang lại thật tuyệt vời. Không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn có giá trị kinh tế cao. Giá thành của sàn gỗ tự nhiên thường cao hơn so với các loại sàn gỗ khác, nhưng xét về lâu dài nó lại có tính kinh tế hơn.

  Mong được hợp tác với anh. Chúc anh sức khỏe, thành công trong công việc của mình.

  Nguyễn Công Quang
  Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
  Web: http://cayxanhgianguyen.com/

 4. Chào bạn.

  Bài viết của bạn thật hữu ích. Đối với những người còn đang phân vân không biết nên có nên chọn sàn gỗ tự nhiên hay không, sau khi đọc bài viết này chắc chắn họ sẽ mua. Bởi vì như anh nói: ” Xét khía cạnh về gía thành của một sản phẩm điều quan trọng sản phẩm đó đem lại những giá trị nào cho người sử dụng so với chi phí đầu tư.”

  Nó không chỉ có giá trị kinh tế, mà còn bảo vệ sức khỏe con người nữa.

  Đỗ Minh Tâm
  Công ty Ngân Phát Thịnh.
  Web: http://bongtaibac.com/

Nhận xét của bạn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s